���ิธีการทำความสะอาดรูขุมขนของผิว


การรักษาด้วย RF เป็นเทคโนโลยีการดึงหน้า โดยไม่ ทำให้เจ็บและ ไม่ ทำให้เกิดบาดแผล เป็นการรักษาที่มีความอ่อนโยน และปลอดภัยต่อผิวมาก ใช้เวลาในการรักษาน้อย 1/ 2-1 ชม.
“การกำจัด ริ้วรอย ลำคอวิธีการแบบ ไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม (Non-surgical Neck Wrinkle ... การ ศัลยกรรม ชนิดนี้สามารถลดอายุคุณลงได้ถึง10ปี โดยไม่ต้อง พึ่งวัสดุเสริมที่มาจากภายนอก  ...
Dec 5, 2011 - พออายุเพิ่มมากขึ้น ปัญหาผิวหย่อนคล้อยและ ริ้วรอย ก็เริ่มถามหา หมอปุ่น – พ.ญ.เดือนเต็ม รับ อาสามาไขทุกความลับของนวัตกรรมที่ช่วยให้ผิวตึงกระชับ ...
เนื่องด้วยมีเทคโนโลยีการยกกระชับหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด หลายวิธี ... ดังนั้น ใบหน้าจึงยกขึ้น การใช้สารกลุ่มโบทูลินุมทอกซินมีข้อบ่งชี้หลักได้แก่การลด ริ้วรอย อันเนื่องมาจากการขยับ ...
Feb 8, 2018 - Ulthera ดึงใบหน้ายกกระชับ โดยไม่ต้องผ่าตัด ... ดึงกระชับขอบตาล่างที่หย่อนยาน ช่วยลด ถุงใต้ตา โดยไม่ต้องผ่าตัด ; ปรับรูปหน้าให้ใบหน้าเรียวขึ้น; ลด ริ้วรอย  ...
หากพูดถึงปัญหา ริ้วรอยไม่ ว่าจะผ่านไปกี่ยุคสมัยยังคงเป็นปัญหาที่กวนใจ โดย เฉพาะรอยย่น บริเวณหว่างคิ้ว หน้าผาก หางตา ร่องแก้ม ร่องใต้ตานั้นยากที่จะเลี่ยง ...
Oct 30, 2018 - พออายุมากขึ้น การดูแลผิวแบบผิวเผินคงไม่พอ ต้องลงลึกถึงระดับ SMAS ... ไม่เรียว ไม่ กระชับ ด้วยการยกกระชับผิวหน้าที่หย่อนคล้อยให้เต่งตึงขึ้นได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด ... และ เหนียว เมื่ออายุมากขึ้นจะปรากฏผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอย ร่องลึก ผิวเหี่ยวย่น ...
Ultraformer III (MMFU) ยกกระชับปรับ V Shape ลด ริ้วร้อย สลายไขมันและกระชับสัดส่วนที่ มีความปลอดภัยสูง ไม่ต้องพักฟื้น โดยไม่ต้องผ่าตัด . Ultraformer III (อัลตร้าฟอร์มเมอร์ทรี) ...
ปัญหารอบดวงตา ไม่ ว่าจะเป็นถุงใต้ตา ความหมองคล้ำรอบดวงตา ริ้วรอย ร่องลึกรอบดวงตา และภาวะเปลือกตาตกหย่อน มักสร้างความลำบากใจให้กับหลายๆ คน ...
ยกกระชับผิวหน้า หนังตา และลบเรือน ริ้วรอย แบบล้ำลึก โดยไม่ต้องศัลยกรรม จาก USA ... ให้ ตาดูโตสดใสขึ้น (ผู้รับการรักษาจำนวนมากได้ผลเทียบเท่าการทำศัลยกรรมตาสองชั้น).
Apr 2, 2017 - การร้อยไหม คือ เทคนิคที่นำมาใช้ช่วยยกกระชับ ฟื้นฟูสภาพผิว ลดเลือน ริ้วรอย และปรับรูป หน้าให้ดูเรียว ด้วยไหมละลาย โดยไม่ต้องผ่าตัด  ...
May 10, 2015 - ริ้วรอย หางตา (Crow's feet) รอยตีนกาเกิดจากอะไร ? ... เป็นวิธีที่สามารถช่วยลบเลือน ริ้วรอย ได้ในระยะยาวหลายปี โดยไม่ต้อง ทำการ ผ่าตัด บ่อย ๆ ...
Ulthera Program ยกกระชับ ปรับรูปหน้าเรียวสวยได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด ให้กลับมามั่นใจ และ สวยงาม. ... ให้กลับมาสวยงาม ช่วยลดเลือน ริ้วรอย แห่งวัย พร้อมเพิ่มความมั่นใจสำหรับคุณ ...
Dec 17, 2018 - Mini Thermax ยกกระชับ ลด ริ้วรอยโดยไม่ต้องผ่าตัด . ด้วยวันเวลาที่ผ่านไปทำให้ผิวพรรณมี ความหย่อนคล้อยตามวัยที่เพิ่มขึ้น ...
Feb 12, 2017 - เรื่องอายุกับ ริ้วรอย แห่งวัยเนี่ยมันมาคู่กันจริงๆ สาวๆ ที่อยากสวยแต่ ไม่ อยากเจ็บตัว ไม่ อยาก ผ่า ไม่ อยากจิ้ม ตอนนี้เค้าก็มีตัวช่วยลดวัย โกงอายุผิวได้ โดยไม่ เจ็บ ...

[top]